RCC tham gia hội thao Cụm Văn hoá thể thao Hà Nội 2 của ngành Đường sắt

Nhân dịp Tháng Công nhân, Ngày Quốc tế Lao động (1.5) và đặc biệt là kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Công ty CP Tổng công ty Công trình đường sắt (RCC) đã tham gia hội thao do Cụm Văn hoá thể thao Hà Nội 2 của Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam tổ chức.

Tham gia giải có 71 vận động viên đến từ 8 đơn vị trong Cụm, tranh tài 3 môn: Cầu lông, bóng bàn và bóng đá mini. Trong đó RCC đăng ký tham gia 15 vận động viên tranh tài tại 2 nội dung là bóng bàn và bóng đá mini. Hội thao Cụm Văn hoá thể thao Hà Nội 2 năm 2022 là Hội thao Cụm đầu tiên của 12 cụm Văn hoá thể thao khu vực toàn ngành được tổ chức sau gần 2 năm tạm dừng để phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Hội thao là sự thể hiện tinh thần thích ứng an toàn, linh hoạt, hiệu quả, đồng thời là sự quyết tâm, sự cố gắng của lãnh đạo, người lao động các đơn vị trong Cụm khôi phục các hoạt động văn hoá thể thao. Ban tổ chức cũng đã trao giải cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích tốt trong các nội dung tranh tài, trong đó, RCC đã vinh dự giành được giải nhì môn bóng đá nam mini.

Hội thao thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo chuyên môn, Công đoàn các đơn vị và sự nhiệt tình hưởng ứng tham gia của cán bộ, người lao động trong Cụm. Đây cũng là dịp để các đội, các đơn vị được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó, thúc đẩy phong trào văn hoá thể thao của đơn vị và Cụm, đồng thời tiếp tục động viên và cổ vũ tinh thần lao động hăng say, khắc phục khó khăn do hậu quả dịch bệnh, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị và toàn ngành năm 2022.

Kiều Vũ – Báo lao động

Share:
Tin liên quan
Tin liên quan