Kinh doanh bất động sản

Với mạng lưới công ty thành viên trải rộng khắp cả nước, hệ thống RCC có hàng trăm nghìn m2 đất văn phòng, kho bãi, nhà xưởng ở các vị trí đắc địa, chi phí thấp do được hình thành trong suốt quá trình 48 năm phát triển. Đây là tiền đề để khai thác phát triển hoạt động kinh doanh bất động sản thương mại và công nghiệp.

Bên cạnh các cơ sở vật chất đang được sử dụng phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, RCC đã lên phương án quy hoạch, khai thác các dự án bất động sản trong toàn hệ thống và sẽ cung cấp sản phẩm ra thị trường trong thời gian sắp tới.

I - CHO THUÊ VĂN PHÒNG

Tòa nhà văn phòng của Công ty Cổ phần Tổng công ty Công trình Đường sắt (RCC) tọa lạc tại số 33 đường Láng Hạ, trên tuyến phố Giảng Võ – Láng Hạ – Lê Văn Lương, tuyết phố văn phòng bậc nhất Hà Nội với nhiều tòa nhà văn phòng, chung cư cao cấp, kết nối thuận tiện với các trục xuyên tâm Bắc – Nam, Đông – Tây, đường vành đai, trên trục xe buýt BRT và đường tàu điện đô thị.

Diện tích phòng đa dạng, từ 17m² đến 113m² sẽ đem đến nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Các tiện ích:

– Có bãi đỗ xe ô tô, nhà để xe máy tiện lợi.

– Có hội trường khi khách hàng muốn thuê để tổ chức hội họp, meeting…

Với phân khúc văn phòng hạng B nhưng vị trí hạng A, cùng với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong công tác cho thuê văn phòng, khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng khi hợp tác cùng RCC.

Khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tổng công ty Công trình Đường sắt

Địa chỉ: Số 33 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội.

SĐT: 0384774395 (Mr Duy)        0389917564 (Mrs Ha)

Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng. Xin chân thành cám ơn.

II - CHO THUÊ NHÀ XƯỞNG, KHO BÃI