Đoàn công tác RCC đi thăm, kiểm tra các công trình, dự án trọng điểm phía Nam

            Hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn – vệ sinh lao động năm 2022, vừa qua đại diện lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn Tổng công ty Công trình đường sắt (RCC) đã đi thăm hỏi, động viên Công nhân lao động và kiểm tra tình hình triển khai các công trình, dự án trọng điểm của RCC tại khu vực phía Nam.

Dự án thi công xây lắp các cầu thuộc Gói thầu 03-XL: Cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây

           Tuy ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, các đơn vị cũng đã tập trung đủ mọi nguồn lực (tuyển dụng thu hút cán bộ có đủ năng lực, kinh nghiệm thực hiện nhiệm vụ, huy động đầy đủ nhân lực, vật tư thiết bị thi công,…) để tổ chức triển khai thi công xây dựng công trình. Chính vì vậy đa số các công trình đều đảm bảo tiến độ, chất lượng thi công, an toàn lao động, vệ sinh môi trường. Song song với công tác tổ chức thi công ngoài hiện trường, công tác nội nghiệp đã được lãnh đạo chỉ huy các đơn vị chú trọng và quán triệt triển khai thực hiện. Chất lượng hồ sơ đã được nâng cao, tuân thủ theo đúng các quy định hiện hành, đảm bảo công tác thanh toán khối lượng hoàn thành, thu hồi vốn kịp thời đem lại hiệu quả trong sản xuất kinh doanh.

Công trình Cầu Rạch Ông - Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

           Tại các điểm công trình, lãnh đạo Chuyên môn và Công đoàn Tổng công ty đã ghi nhận đánh giá cao sự nổ lực của công nhân lao động, các Ban điều hành và lãnh đạo các đơn vị thi công trong việc khắc phục khó khăn, tích cực thi đua lao động sản xuất để phấn đấu hoàn thành các công trình theo đúng kế hoạch đã đề ra.

           Cũng nhân dịp này, đoàn công tác cũng đã thăm và trao quà động viên cho công nhân lao động các đơn vị thi công. 

Đoàn công tác RCC trao quà cho CNLĐ thi công Gói thầu số 21: Cải tạo nâng cấp các công trình thiết yếu đoạn Nha Trang – Sài Gòn

Một số hình ảnh tại công trình:

Share:
Tin liên quan
Tin liên quan